lên đến

25%

tiền thưởng

Tabou Stories Icon

Tabou Stories

Love Episodes

36K138.5 MB4
Ứng dụng tin cậy
In-app purchases with AppCoins
Appc Bonus
Nhận đến 25% tiền thưởng trên mỗi giao dịch mua!

Sử dụng tiền thưởng AppCoins của bạn để mua thêm vật phẩm trong Tabou Stories: Love Episodes.

Mô tả của Tabou Stories: Love Episodes

Have you ever watched episodes of your favorite TV show and imagined yourself as the main character?
Tabou: Interactive Stories lets you do just that!
Make choices that matter – dress up in beautiful outfits, navigate the drama and get lovestruck.
In our erotic stories, you make your secret dreams come true!

💅Customize your avatar – you choose what you want to look like 💅

📚Read thrilling chapters from a constantly growing collection of interactive stories 📚

😈Choose between erotic stories, sexy stories, romance, drama, LGBT friendly stories…You name it – our chapters have it! 😈

👗Dress up – wear the outfit you like best from a wide variety of choices 👗

💕Develop relationships with other characters in our erotic stories – will you be friends, enemies or lovers? 💕

😉Make choices that will affect the ending of the story – you are the master of your destiny!😉

Become a sex goddess and master seductress in LESSONS IN LUST!
After you lose your job, you are desperate and forced to seek help from your former classmate. He is beautiful and rich... but cold-hearted. He agrees under one condition – you must seduce and ruin his rival. In order to do that, you must transform from an innocent girl into a femme fatale, and your new employer is more than happy to teach you. In these erotic episodes full of kinky passion, can you master the art of seduction and maybe even end up lovestruck?

In BODYGUARD, you fall for the man who was hired to save your life. The only problem is, you’re already married! You’re lovestruck with your sexy bodyguard, but does he feel the same? In exciting chapters full of drama and romance, it’s your choices that determine if your love story will get a happy ending!

In THE AUCTION, a mysterious billionaire buys your companionship for a whole week! He expects you to dress up in sexy outfits and fulfill all his wishes. Can you keep up with his demands? Will you end up lovestruck or is it all just business to you?
Your choices in the episodes of this erotic story will decide!

Flirt with celebrities, dress up in fancy outfits, become famous, and find your perfect match in episodes of MATCHMAKER!
In an unexpected turn of events, you've ended up on a famous reality show. With contestants including a bad-boy singer, a famous Hollywood actor, and your model ex, these chapters are about to get hot! Are you going to be a flirt that wraps everyone around her finger to win the show, or are you looking for true love? Are you a good girl or a scandal queen? In each episode, YOU choose what you want to do, and your choices will determine the ending of this sexy story!

In BILLIONAIRE'S DARLING, you are just a regular girl until you meet sexy billionaire Henry Lockwood. You get an offer to be his fake girlfriend... an offer that sounds too good to be true.
Henry is a complicated man and every episode is full of secrets...
Can you find out the truth? Is he really lovestruck with you, or is it all just for show?
Make the right choices to find out!
Take part in high society, dress up in expensive outfits, experience erotic moments and uncover mysteries, all in these dramatic chapters!

In MY BAD BILLIONAIRE, you pretend to be your sexy boss’s wife! Your relationship may be fake, but the attraction between you is real. With people trying to sabotage your love story, can you two fall in love?
Try your best in these romantic and passionate episodes!

And those are just some of our romantic and erotic stories! We are constantly working to bring you new and exciting chapters.
Whichever sexy story you choose, hours of fun are guaranteed!

Download Tabou Stories: Love Episodes now, and start living your secret life!
Bạn đã bao giờ xem các tập của chương trình truyền hình yêu thích của mình và tưởng tượng mình là nhân vật chính chưa?
Tabou: Câu chuyện tương tác cho phép bạn làm điều đó!
Đưa ra lựa chọn quan trọng - mặc trang phục đẹp, điều hướng bộ phim và nhận được lovestruck.
Trong những câu chuyện khiêu dâm của chúng tôi, bạn biến giấc mơ bí mật của mình thành sự thật!

Tùy chỉnh hình đại diện của bạn - bạn chọn những gì bạn muốn trông như thế nào

EadĐọc các chương ly kỳ từ bộ sưu tập các câu chuyện tương tác không ngừng phát triển

Chọn giữa những câu chuyện khiêu dâm, những câu chuyện gợi cảm, lãng mạn, kịch tính, những câu chuyện thân thiện với LGBT Bạn hãy đặt tên cho nó - các chương của chúng tôi có nó! 😈

Dress up - mặc trang phục bạn thích nhất từ ​​nhiều lựa chọn khác nhau

Phát triển mối quan hệ với các nhân vật khác trong các câu chuyện khiêu dâm của chúng tôi - bạn sẽ là bạn, kẻ thù hay người yêu? 💕

Thực hiện các lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến kết thúc của câu chuyện - bạn là chủ nhân của số mệnh của mình!

Trở thành một nữ thần tình dục và chủ nhân quyến rũ trong BÀI HỌC TRONG LUST !
Sau khi bạn mất việc, bạn tuyệt vọng và buộc phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn học cũ. Anh xinh đẹp và giàu có ... nhưng lạnh lùng. Anh ta đồng ý trong một điều kiện - bạn phải quyến rũ và hủy hoại đối thủ của anh ta. Để làm được điều đó, bạn phải biến đổi từ một cô gái ngây thơ thành một người phụ nữ béo, và chủ nhân mới của bạn rất hạnh phúc khi dạy bạn. Trong những tập phim khiêu dâm đầy đam mê kinky, bạn có thể làm chủ nghệ thuật quyến rũ và thậm chí có thể kết thúc lovestruck không?

Trong BODYGUARD , bạn phải lòng người đàn ông được thuê để cứu mạng bạn. Vấn đề duy nhất là, bạn đã kết hôn! Bạn tình yêu với vệ sĩ gợi cảm của mình, nhưng anh ấy có cảm thấy như vậy không? Trong những chương thú vị đầy kịch tính và lãng mạn, nó đưa ra những lựa chọn quyết định xem câu chuyện tình yêu của bạn có kết thúc có hậu hay không!

Trong THE A , một tỷ phú bí ẩn mua bạn đồng hành của bạn trong cả tuần! Anh ấy mong bạn mặc những bộ trang phục gợi cảm và thực hiện mọi mong muốn của anh ấy. Bạn có thể theo kịp nhu cầu của anh ấy? Bạn sẽ kết thúc lovestruck hay tất cả chỉ là kinh doanh với bạn?
Lựa chọn của bạn trong các tập của câu chuyện khiêu dâm này sẽ quyết định!

Tán tỉnh những người nổi tiếng, mặc những bộ trang phục lạ mắt, trở nên nổi tiếng và tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo của bạn trong các tập của MATCHMAKER !
Trong một diễn biến bất ngờ, bạn đã kết thúc một chương trình thực tế nổi tiếng. Với các thí sinh bao gồm một ca sĩ bad-boy, một diễn viên nổi tiếng Hollywood và người mẫu cũ của bạn, những chương này sắp trở nên nóng bỏng! Bạn sẽ trở thành một kẻ tán tỉnh bao bọc tất cả mọi người xung quanh ngón tay của cô ấy để giành chiến thắng trong chương trình, hay bạn đang tìm kiếm tình yêu đích thực? Bạn là một cô gái tốt hay một nữ hoàng scandal? Trong mỗi tập phim, BẠN chọn những gì bạn muốn làm, và lựa chọn của bạn sẽ quyết định kết thúc của câu chuyện gợi cảm này!

Trong BILLIONAIRE'S DARLING , bạn chỉ là một cô gái bình thường cho đến khi bạn gặp tỷ phú gợi cảm Henry Lockwood. Bạn nhận được một lời đề nghị làm bạn gái giả của anh ấy ... một lời đề nghị nghe có vẻ quá tốt là sự thật.
Henry là một người đàn ông phức tạp và mỗi tập phim đều chứa đầy bí mật ...
Bạn có thể tìm ra sự thật? Là anh ấy thực sự yêu bạn, hoặc tất cả chỉ để hiển thị?
Hãy lựa chọn đúng để tìm hiểu!
Tham gia vào xã hội cao, mặc trang phục đắt tiền, trải nghiệm những khoảnh khắc khiêu dâm và những bí ẩn chưa được khám phá, tất cả trong những chương đầy kịch tính này!

Trong MY BAD BILLIONAIRE , bạn giả làm vợ ông chủ gợi cảm của bạn! Mối quan hệ của bạn có thể là giả, nhưng sự hấp dẫn giữa bạn là có thật. Với những người đang cố gắng phá hoại câu chuyện tình yêu của bạn, hai bạn có thể yêu nhau không?
Hãy cố gắng hết sức trong những tập phim lãng mạn và đam mê này!

Và đó chỉ là một số câu chuyện lãng mạn và gợi tình của chúng tôi! Chúng tôi liên tục làm việc để mang đến cho bạn những chương mới và thú vị.
Bất cứ câu chuyện gợi cảm nào bạn chọn, giờ vui vẻ đều được đảm bảo!

Tải xuống Tabou Story: Love Episodes now, và bắt đầu sống cuộc sống bí mật của bạn!

Đọc thêm

Xếp hạng của người dùng

Những đánh giá và xếp hạng này đến từ người dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide

4
0
5
3
4
0
3
0
2
0
1
1

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đánh giá của người dùng

Ứng dụng tương tự Tabou Stories: Love Episodes

Tabou Stories: Love Episodes - Thông tin APK

Phiên bản APK
0.9c
Khả năng tương thích với Android
Android 4.1.x+ (Jelly Bean)
Lập trình viên
Nanobit.com